Trung tâm dược liệu Vietfarm - Nơi hội tụ đội ngũ chuyên gia đầu ngành YHCT nước nhà

P.V |

(PR) - Trung tâm Nghiên cứu và Nuôi trồng dược liệu Vietfarm được thành lập bởi đội ngũ chuyên gia gồm các tiến sĩ, bác sĩ với hàng chục năm kinh nghiệm. Đã và đang làm việc tại nhiều đơn vị YHCT đầu ngành như bệnh viện YHCT Trung Ương, bệnh viện GTVT, Học viện Quân Y, Viện y dược Hồ Chí Minh,... Với sứ mệnh và tôn chỉ “bảo tồn và phát triển tinh hoa cây thuốc Việt, vì sức khỏe cộng đồng”, hiện nay, Trung tâm dược liệu Vietfarm đang là địa chỉ uy tín hàng đầu trong cung ứng dược liệu sạch.

Đội ngũ chuyên gia Trung tâm Vietfarm - “Rạng ngời y đức, tận tâm cống hiến”

Được thành lập vào ngày 28/04/2020, Trung tâm Nghiên cứu và Nuôi trồng dược liệu Vietfarm ghi dấu ấn là “điểm sáng” giữa thị trường dược liệu còn nhiều bất cập như hiện nay.

Trung tâm Vietfarm ra đời là sự hợp tác giữa 2 đơn vị YHCT uy tín hàng đầu Việt Nam. Gồm Viện nghiên cứu & phát triển y dược cổ truyền dân tộc và Trung tâm nghiên cứu & ứng dụng Thuốc Dân Tộc. Là thành tựu của đội ngũ chuyên gia đầu ngành nền YHCT nước nhà.

Trước vấn nạn “rác dược liệu”, dược liệu bẩn kém chất lượng nhập lậu tràn lan hay nạn “chảy máu dược liệu”, các bác sĩ trăn trở làm sao để bảo tồn, gìn giữ và phát triển tinh hoa cây thuốc Việt. Trước tiên phục vụ nhu cầu sử dụng dược liệu vốn rất lớn của người dân và nền y học cổ truyền trong nước. Và tương lai tiến tới việc nâng tầm cây thuốc Việt, đưa giá trị YHCT nước nhà vươn tầm thế giới.

Và với thảm thực vật phong phú với hơn 5000 loài thực vật và nấm , hơn 400 loài động vật và 75 khoáng vật có công dụng làm thuốc. Thì tầm nhìn này của Trung tâm dược liệu Vietfarm là điều hoàn toàn khả quan.

Đọc thêm: Đông trùng hạ thảo tại Vietfarm giá bao nhiêu?

 
 Đội ngũ chuyên gia đầu ngành của Trung tâm dược liệu Vietfarm.

Để hiện thực hóa được sứ mệnh này, Trung tâm Vietfarm đã thu hút sự hội tụ của nhiều chuyên gia đầu ngành trong nền YHCT nước nhà. Kể đến như:

●       TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh - Cố vấn chuyên môn, Viện trưởng Viện NC & PT Y dược cổ truyền dân tộc, Nguyên trưởng khoa Nội bệnh viện YHCT Trung Ương.

●       Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan - GĐ phụ trách chuyên môn TT Thuốc Dân Tộc, Nguyên trưởng khoa khám bệnh, bệnh viện YHCT Trung Ương.

●       Thầy thuốc ưu tú, BS CKII Lê Hữu Tuấn - Nguyên PGĐ phụ trách chuyên môn TT kỹ thuật cao bệnh viện YHCT Trung Ương.

●       BS CKII Nguyễn Thị Nhuần - Nguyên PGĐ chuyên môn kiêm trưởng khoa khám bệnh bệnh viện YHCT Trung Ương.

●       TS.BS Nguyễn Thị Thư - Nguyên Viện trưởng Viện Y dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh .

●       Thầy thuốc ưu tú, BS CKII Phạm Thị Minh Dương - Trưởng khoa Lão bệnh viện YHCT Trung Ương.

Và đội ngũ các chuyên gia cùng cộng sự khác.

Đội ngũ chuyên gia và cố vấn chuyên môn cấp cao của Trung tâm dược liệu Vietfarm đều là những tiến sĩ, bác sĩ, thầy thuốc ưu tú. Với hàng chục năm cống hiến cho nền y học nước nhà, rạng danh y đức cùng hội tụ với khát vọng bảo tồn và phát huy nền dược liệu nước nhà. Tất cả vì sứ mệnh và nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

Trung tâm dược liệu Vietfarm - Địa chỉ uy tín cung ứng dược liệu tại Việt Nam

Với sự đồng hành của đội ngũ chuyên gia đầu ngành, Trung tâm dược liệu Vietfarm đã và đang khẳng định vị thế trên thị trường. Trở thành địa chỉ uy tín hàng đầu nghiên cứu và phát triển dược liệu sạch đạt tiêu chuẩn quốc tế GACP-WHO.

Với sự đầu tư nghiêm túc và chiến lược phát triển bền vững, Trung tâm Vietfarm đã xây dựng thành công chuỗi gồm hơn 100 vùng chuyên canh dược liệu sạch đạt chuẩn GACP trải dài khắp mọi miền Tổ Quốc như Hà Giang, Lào Cai, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hòa Bình, Hưng Yên, Nghệ An, Quảng Nam, Quảng Bình, Bình Dương,...

Vùng trồng dược liệu đạt chuẩn GACP của Trung tâm dược liệu Vietfarm.
Vùng trồng dược liệu đạt chuẩn GACP của Trung tâm dược liệu Vietfarm.

100% dược liệu như nấm lim xanh được nuôi trồng hữu cơ, đảm bảo tiêu chuẩn “Tiêu chuẩn thực hành tốt trồng trọt và thu hái dược liệu theo khuyến cáo của Tổ chức y tế thế giới WHO - GACP”.

Mỗi một dược liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng về chủng giống, đảm bảo nguồn gen thuần chủng không lai tạp. Nuôi trồng hữu cơ, cam kết không sử dụng hóa chất, phân bón hóa học, thuốc trừ sâu, thuốc kích thích sinh trưởng,... cây thuốc được phát triển trong môi trường tự nhiên, hấp thụ tinh hoa đất mẹ để sinh trưởng. Nhờ đó dược liệu Vietfarm đảm bảo hàm lượng dược chất trong cây thuốc đạt mức cao nhất, đem lại công dụng tốt nhất cho sức khỏe người tiêu dùng.

Quy trình sản xuất dược liệu đạt chuẩn của Trung tâm dược liệu Vietfarm.
Quy trình sản xuất dược liệu đạt chuẩn của Trung tâm dược liệu Vietfarm.

Đặc biệt, khách hàng khi mua dược liệu tại Trung tâm Vietfarm sẽ được trực tiếp các chuyên gia đầu ngành tư vấn trực tiếp. Nhờ đó người dùng sẽ đảm bảo dùng đúng dược liệu, tốt nhất cho sức khỏe và an toàn.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết và được tư vấn kỹ lưỡng về dược liệu, mời bạn đọc liên hệ đến Trung tâm Vietfarm theo các thông tin dưới đây.

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ NUÔI TRỒNG DƯỢC LIỆU VIETFARM

Địa chỉ: B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Q.Thanh Xuân, Hà Nội | 145 Hoa Lan, Phường 2, Q.Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Hotline: 096.171.6466

Website: trungtamduoclieu.com