Kết nối đổi mới sáng tạo trong trường đại học, cao đẳng

THU CÚC 16/01/2024 16:09

(QNO) - Ngày 15/1, tại Đại học Đà Nẵng diễn ra chương trình “Hành trình kết nối và nâng cao năng lực đổi mới sáng tạo, hỗ trợ khởi nghiệp các trường đại học và cao đẳng” năm 2023.

Toàn cảnh khai mạc chương trình tổ chức tại ĐH Đà Nẵng ngày 15/1/2024. Ảnh T.C
Chương trình được tổ chức tại Đại học Đà Nẵng ngày 15/1. Ảnh: T.C

Chương trình do Đại học Đà Nẵng phối hợp Trung tâm Đổi mới sáng tạo quốc gia (NIC) trực thuộc Bộ KH&ĐT tổ chức, cùng sự đồng hành hỗ trợ của nhiều đối tác.

Đại học Đà Nẵng là điểm đến thứ 3 trong hành trình cùng với Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh. Chương trình nhằm kết nối hành trình trải nghiệm, đổi mới sáng tạo; chia sẻ thông tin, kiến thức về chính sách, kinh nghiệm tổ chức các mô hình hoạt động và phương thức triển khai, vận hành mô hình “Trung tâm đổi mới sáng tạo” trong các trường đại học và cao đẳng.

Đại biểu được nghe các báo cáo, tham luận với nội dung trọng tâm như: Mô hình đổi mới sáng tạo cấp quốc gia; kinh nghiệm thúc đẩy startup từ kinh nghiệm Đại học California; nguồn nhân lực cho đổi mới sáng tạo - hệ sinh thái khởi nghiệp và bài học trong nước, quốc tế; mô hình “Trung tâm đổi mới sáng tạo” trong các trường đại học đa ngành...

(0) Bình luận
Nổi bật Báo Quảng Nam
Mới nhất
Kết nối đổi mới sáng tạo trong trường đại học, cao đẳng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO