Xã hội

Tập huấn bảo vệ môi trường cho cán bộ công đoàn

TRƯƠNG TÂM THƯ 24/04/2024 17:09

(QNO) - Ngày 24/4, LĐLĐ tỉnh phối hợp Sở TN-MT tổ chức hội nghị tập huấn công tác bảo vệ môi trường.

img_6977.jpeg
Quang cảnh hội nghị. Ảnh:T.T.T

Tham gia tập huấn có hơn 100 cán bộ công đoàn và an toàn vệ sinh viên tại các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Các đại biểu dự tập huấn được nghe PGS-TS. Lê Minh Đức - Phân viện phó Phân viện Khoa học an toàn vệ sinh lao động và bảo vệ môi trường miền Trung truyền đạt các nội dung: thực trạng môi trường Việt Nam; nỗ lực bảo vệ môi trường thế giới; giải pháp bảo vệ môi trường; môi trường - an toàn lao động và sức khỏe; một số giải pháp cải thiện môi trường lao động và bảo vệ người lao động.

img_6978.jpeg
PGS-TS. Lê Minh Đức truyền đạt các nội dung về bảo vệ môi trường cho cán bộ công đoàn. Ảnh: T.T.T

Hội nghị cũng được nghe Th.S. Nguyễn Thị Thuỳ Trang - Trưởng phòng Khám, điều trị bệnh nghề nghiệp, Phân viện Khoa học an toàn vệ sinh lao động và bảo vệ môi trường miền Trung trình bày nội dung về các vấn đề môi trường lao động và quan trắc môi trường.

Hội nghị tập huấn nhằm giúp cán bộ công đoàn và an toàn vệ sinh viên tại các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh nắm được những nội dung cơ bản về an toàn vệ sinh lao động, các biện pháp giúp cải thiện điều kiện và môi trường làm việc cho người lao động.

Từ đó tích cực tuyên truyền tới cơ quan, doanh nghiệp và đoàn viên công đoàn thực hiện tốt công tác môi trường trong cơ quan, doanh nghiệp.

(0) Bình luận
Nổi bật Báo Quảng Nam
Mới nhất
Tập huấn bảo vệ môi trường cho cán bộ công đoàn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO