Agribank thị xã Điện Bàn đưa vào hoạt động máy gửi, rút tiền tự động

Q.VIỆT |

(QNO) - Sáng nay 16.9, Agribank thị xã Điện Bàn tổ chức lễ khai trương và đưa vào hoạt động máy gửi, rút tiền tự động AutoBank CDM tại phường Vĩnh Điện.

AutoBank CDM GIÚP khách hàng tiết kiệm thời gian và chủ động hơn trong sử dụng ngân sách của mình. Ảnh: Q.VIỆT
AutoBank CDM giúp khách hàng tiết kiệm thời gian giao dịch. Ảnh: Q.VIỆT

AutoBank CDM là mô hình ngân hàng tự động, hoạt động 24/7, cho phép khách hàng thực hiện hầu hết giao dịch ngân hàng như gửi tiền vào tài khoản, rút tiền, chuyển khoản, đăng ký mở và gửi tiết kiệm trực tuyến, thanh toán hóa đơn...

Khách hàng trực tiếp thực hiện các giao dịch tại CDM mà không cần hỗ trợ của giao dịch viên ngân hàng, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chủ động hơn trong sử dụng ngân sách của mình. Máy CDM có thiết kế giao diện đơn giản, thân thiện giúp khách hàng thao tác và sử dụng nhanh chóng, an toàn.

Ông Lê Đức Quang - Phó Giám đốc Agribank Quảng Nam cho biết, phát triển hệ thống ngân hàng tự động Autobank CDM là một trong những bước tiến mới của hệ thống Agribank. Trong thời gian tới, Agribank Quảng Nam sẽ ứng dụng ngân hàng số - Agribank Digital mang đến cho khách hàng các dịch vụ chất lượng cao.

Như vậy, tại thị xã Điện Bàn hiện có 2 máy gửi, rút tiền tự động AutoBank CDM, ngoài phường Vĩnh Điện còn có ở Khu công nghiệp Điện Nam - Điện Ngọc, nâng tổng số máy AutoBank CDM toản tỉnh lên con số 6.

TAGS