Công an TP.Tam Kỳ bắt tạm giam Thắng “Diễm”

P.V |

(QNO) - Đối tượng có biệt danh Thắng “Diễm” bị Công an TP.Tam Kỳ bắt giữ để điều tra hành vi cố ý gây thương tích.

Đối tượng Thắng bị bắt giữ để điều tra. Ảnh: CA cung cấp
Đối tượng Hoàng Đình Thắng. Ảnh: Công an cung cấp

Ngày 1.1, Công an TP.Tam Kỳ cho hay vừa bắt khẩn cấp Hoàng Đình Thắng (SN 1984, biệt danh Thắng “Diễm”; trú phường An Mỹ, TP.Tam Kỳ) để điều tra hành vi cố ý gây thương tích.

Trước đó, sáng 21.12.2020, một đàn em của Thắng là P.Đ.N. (SN 1997, trú TP.Tam Kỳ) dẫn bạn gái đến làm tóc tại một quán cắt tóc trên đường Nguyễn Du (TP.Tam Kỳ). Tại đây, xảy ra mâu thuẫn với chủ quán và các nhân viên, P.Đ.N. gọi điện cho Thắng cùng đồng bọn đến đánh đập chủ tiệm tóc, nhân viên và một người khách đang làm tóc.

Nhận tin báo, Công an TP.Tam Kỳ phối hợp Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh đến hiện trường giải quyết sự việc. Tuy nhiên, trong lúc công an đang lập biên bản đối với Thắng cùng đồng bọn thì các đối tượng không hợp tác, thách thức lực lượng công an và còn tiếp tục hành hung người trước mặt lực lượng chức năng.

Được biết, năm 2016 Công an tỉnh phối hợp lực lượng của Bộ Công an từng bắt giữ Thắng cùng đồng bọn về hành vi đánh bạc, Thắng sau đó bị tuyên án 5 tháng 8 ngày tù giam. Đối tượng này cũng bị xử phạt hành chính về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Hoàng Đình Thắng thể hiện bản tính côn đồ khi nhiều lần gây gổ, đánh người, tuy nhiên đối tượng rất ma mãnh, không dùng hung khí đánh người gây thương tích nặng. Thắng cũng hay phao tin rằng mình có người “chống lưng”, thách thức cả lực lượng công an.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục xử lý.

TAGS