[VIDEO] - Trình diễn nghề dệt thổ cẩm

QUÂN CÔNG NGƯỚC |

(QNO) - Tại Ngày hội văn hóa, thể thao và du lịch các huyện miền núi lần thứ XX năm 2023 diễn ra tại Phước Sơn, trình diễn nghề dệt thổ cẩm giúp người dân, du khách tìm hiểu về nét đặc trưng trong cách dệt trang phục truyền thống của đồng bào vùng cao xứ Quảng.

TAGS

Ngày hội văn hóa - thể thao - du lịch các huyện miền núi Quảng Nam: Truyền nối tinh hoa

GIANG ĐĂNG QUÂN |

Không đợi đến ngày khai mạc (tối qua 17/8), phố núi Khâm Đức (Phước Sơn) đã tưng bừng đón khách từ vài ngày trước, với hơn 2.000 vận động viên, nghệ nhân, diễn viên và đại biểu, du khách trong và ngoài tỉnh tham dự Ngày hội văn hóa - thể thao - du lịch các huyện miền núi Quảng Nam năm 2023. Không gian của nghệ thuật trình diễn, của các gam màu văn hóa các dân tộc anh em được tinh tuyển, chọn lọc đã góp cho ngày hội những giá trị độc đáo và đầy bản sắc từ miền non cao xứ Quảng...

Khai mạc Ngày hội Văn hóa - thể thao và du lịch các huyện miền núi Quảng Nam lần thứ XX

HỒ ĐĂNG GIANG |

(QNO) - Tối nay 17/8, tại sân vận động Khu Liên hợp thể thao huyện Phước Sơn, Ngày hội Văn hóa - thể thao và du lịch các huyện miền núi Quảng Nam lần thứ XX năm 2023 đã chính thức khai mạc.

Ngày hội Văn hóa - Thể thao và Du lịch các huyện miền núi tỉnh Quảng Nam lần thứ XX: Chờ ngày khai mạc

T.CÔNG - A.NGƯỚC - H.QUÂN |

(QNO) - Hàng loạt hoạt động thể dục thể thao đã diễn ra trước thềm ngày khai mạc lễ hội khai mạc Ngày hội văn hóa - thể thao các huyện miền núi tỉnh Quảng Nam lần thứ XX năm 2023. Các ngả đường thị trấn Khâm Đức (Phước Sơn) rộn ràng với bởi hàng nghìn vận động viên, nghệ nhân, diễn viên của các địa phương miền núi.