Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh hỗ trợ vật dụng cho khu cách ly ở Phước Sơn

TÂM ĐAN |

(QNO) - Hôm qua 17.10, thông qua Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phước Sơn, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh trao tặng vật dụng phục vụ sinh hoạt tại các khu cách ly tập trung của huyện.

 
Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh trao tặng vật dụng sinh hoạt cho bà con trong khu cách ly. Ảnh: X.T 

Từ nguồn đóng góp của doanh nghiệp, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh trao 700 tấm chăn, 700 chiếc mùng, 100 giường xếp và 50 triệu đồng. Tổng giá trị hoạt động gần 200 triệu đồng. Từ ngày 12 - 17.10, Phước Sơn ghi nhận 138 ca mắc Covid-19. Huyện đã thành lập 11 khu cách ly tập trung và đang cách ly tập trung hơn 1.000 ca F1.

100 dường xếp tặng khu cách ly Phước Sơn. Ảnh: X.T
Hỗ trợ giường xếp cho khu cách ly. Ảnh: X.T

Trước đó, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh cũng kêu gọi ủng hộ và trao hơn 2.500 suất quà cho bà con đồng hương khó khăn về từ TP.Hồ Chí Minh đang thực hiện cách ly; hỗ trợ chi phí cách ly cho 155 y bác sĩ tại khách sạn. Tổng giá trị các hoạt động hơn 2,5 tỷ đồng.

TAGS

Ngân hàng tiếp sức ngành y, doanh nghiệp

NGUYỄN QUANG |

Đồng hành với ngành y và hỗ trợ doanh nghiệp vượt khó là hoạt động thiết thực của các ngân hàng nhằm tiếp sức khách hàng trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19.

Phòng chống dịch Covid-19 trong các doanh nghiệp: Linh hoạt điều chỉnh

DIỄM LỆ |

Phương án 115 về phòng chống dịch Covid-19 của Ban chỉ đạo cấp tỉnh được các doanh nghiệp (DN) thực hiện từ cuối tháng 8.2021. Tuy nhiên, khi áp dụng phương án vào thực tế đã xuất hiện những bất cập, khó khả thi vì điều kiện tại DN không cho phép.

Hiệp hội Doanh nghiệp Quảng Nam tặng hơn 2.000 suất quà cho người dân khu cách ly

TÂM ĐAN |

Sáng qua 5.8, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh tổ chức các đoàn công tác đến thăm, tặng quà cho người dân và lực lượng phòng chống dịch bệnh Covid-19 ở các khu cách ly tập trung.