Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc tết các cơ sở bảo trợ xã hội

ANH MINH |

(QNO) - Chiều 9/1, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thu Lan cùng lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH đến thăm, tặng quà tết tại Hội Chữ thập đỏ TP.Hội An, Trung tâm Nuôi dưỡng người già và trẻ em TP.Hội An, Trung tâm Nuôi dạy trẻ khuyết tật thị xã Điện Bàn.

Đ.c Nguyễn Thị Thu Lan – Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ cùng các đồng chí trong Đoàn công tác tặng quà cho Trung tâm Nuôi dạy trẻ Khuyết tật thị xã Điện Bàn.
Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thu Lan tặng quà Trung tâm Nuôi dạy trẻ khuyết tật thị xã Điện Bàn. Ảnh: ANH MINH

Tại các đơn vị đến thăm, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thu Lan gửi lời chúc tết đến cán bộ, nhân viên; đồng thời ghi nhận và đánh giá cao sự tận tình, chu đáo của cán bộ, nhân viên các trung tâm trong việc chăm sóc người già và trẻ em, cũng như đóng góp của các đơn vị trong sự phát triển chung của Quảng Nam.

Thời gian tới, đồng chí Nguyễn Thị Thu Lan mong muốn cán bộ, nhân viên các đơn vị tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đoàn công tác tỉnh động viên, chia sẻ với giáo viên dạy trẻ khuyết tật.
Đoàn công tác động viên nhân viên chăm sóc trẻ khuyết tật. Ảnh: ANH MINH

Dịp này, đoàn công tác trao tặng quà để các đơn vị tổ chức vui xuân đón tết đầm ấm cho các đối tượng bảo trợ xã hội.

TAGS

Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam thăm, chúc tết xã Trà Tân

NGUYỄN HỢI |

(QNO) - Ngày 10/1, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam đến thăm và chúc tết xã kết nghĩa Trà Tân, huyện Bắc Trà My.

Lãnh đạo Quân khu 5 thăm, tặng quà tết người dân Duy Xuyên

THANH PHƯỚC |

(QNO) - Chiều 10/1, đoàn công tác Bộ Tư lệnh Quân khu 5 do Thiếu tướng Nguyễn Đình Tiến - Phó Tư lệnh Quân khu 5 làm trưởng đoàn có chuyến thăm và tặng quà tết người dân huyện Duy Xuyên.

Chiến dịch vận tải khách phục vụ tết: Không để thiếu phương tiện

CÔNG TÚ |

Ngành giao thông vận tải Quảng Nam đang thực hiện các phương án để phục vụ chiến dịch vận tải khách phục vụ tết, nỗ lực không để thiếu phương tiện, đảm bảo an toàn giao thông nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu đi lại của hành khách.

Hội An tổ chức hội Tết Nguyên đán Quý Mão

PHAN SƠN |

UBND TP.Hội An vừa ban hành kế hoạch tổ chức Hội Tết Nguyên đán Quý Mão - Hội An 2023.

Lo tết cho dân...

DIỄM LỆ |

Lo tết cho dân là nhiệm vụ quan trọng mà các cấp, ngành, địa phương đang dốc toàn lực thực hiện. Từ miền xuôi đến miền ngược, những chuyến xe chở quà dành cho người có công, người nghèo... đang hối hả.