Tam Hải truy vết F1, F2 liên quan đến ca dương tính SARS-CoV-2 trong khu vực phong toả

HOÀNG ĐẠO |

(QNO) – Chiều nay 20.8, xã Tam Hải (Núi Thành) phát hiện 1 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2. UBND xã phát đi thông báo truy vết các trường hợp F1, F2 liên quan.

Theo thông báo của Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 huyện Núi Thành về ca dương tính với SAR-CoV-2 là bà H.T.L hiện đang sống trong Khu phong tỏa số 2 (Tổ đoàn kết số 3, thôn Tân Lập, Tam Hải), UBND xã Tam Hải thông báo truy vết toàn bộ các trường hợp F1 có tiếp xúc gần với bà L. kể từ ngày 8.8 đến ngày 20.8 và trường hợp F2 (là người tiếp xúc gần với các F1). Đồng thời, yêu cầu các F1, F2 khẩn trương liên hệ Trạm Y tế xã Tam Hải hoặc trạm y tế nơi cư trú, tạm trú để được hướng dẫn khai báo y tế và áp dụng các biện pháp phòng chống dịch Covid 19.

TAGS

148 F1 và F2 ở xã Tam Hải âm tính lần 1

VĂN PHIN |

(QNO) - Sáng nay 19.8, ông Nguyễn Công Tiến - Chủ tịch UBND xã Tam Hải (Núi Thành) thông tin, đến thời điểm này có 148 trường hợp F1 và F2 liên quan đến 5 ca Covd-19 tại địa phương đã có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1.

Xã đảo Tam Hải phong tỏa 58 hộ dân thuộc khu dân cư Long Thạnh Đông và Tân Lập

VĂN PHIN |

(QNO) - Trưa nay 15.8, UBND huyện Núi Thành quyết định phong toả tạm thời đối với một phần khu vực dân cư có nguy cơ cao lây nhiễm Covid-19 thuộc Tổ đoàn kết số 5, thôn Long Thạnh Đông và Tổ đoàn kết số 3, 4 thôn Tân Lập (xã đảo Tam Hải) để phòng chống dịch Covid-19.

Phát hiện 5 ca dương tính, xã Tam Hải tạm dừng phà khách và một số hoạt động

VĂN PHIN |

(QNO) - Theo UBND xã Tam Hải, bắt đầu từ sáng nay 15.8, UBND xã đã ra văn bản về việc tạm dừng vận hành phà khách tuyến Tam Hải – Tam Quang và tuyến thôn Bình Trung – Xuân Mỹ (trừ các trường hợp làm nhiệm vụ phòng chống dịch và nhiệm vụ khẩn cấp khác).