Nhà đất

Bất động sản công nghiệp miền Trung thu hút nhà đầu tư Hà Nội

P.V |

(QNO) - Các chuyên gia cho rằng, tỷ suất lợi nhuận cao, thanh khoản tốt trong khi suất đầu tư thấp là nguyên nhân bất động sản miền Trung thu hút nhà đầu tư miền Bắc.

Cuối năm nên đầu tư vào đâu?

P.V |

(QNO) - Trong bối cảnh một năm Covid-19 khiến các hoạt động kinh doanh, dịch vụ ngưng trệ, những người đang nắm giữ tiền nhàn rỗi hoặc các nhà đầu tư sẽ đưa dòng tiền chảy vào đâu?

Chìa khóa thành công của các dự án bất động sản miền Trung

P.V |

(QNO) - Trong bối cảnh thị trường điều chỉnh, nhưng một số dự án bất động sản miền Trung vẫn bán được, điều gì giúp các chủ đầu tư, đơn vị phát triển dự án thành công trong giai đoạn này?

Bất động sản miền Trung: Xu hướng chuyển dịch đầu tư an toàn

P.V |

(QNO) - Sau cơn sốt bất động sản miền Trung 2016 – 2019, cùng với Covid-19, nhà đầu tư đang chuyển dịch đầu tư theo xu hướng an toàn, nhờ vậy bất động sản pháp lý hoàn thiện và có mức giá thấp được ưa chuộng.

Sức hút bất động sản công nghiệp Khu kinh tế mở Chu Lai

P.V |

(QNO) - Bên cạnh tiềm năng về du lịch, nghỉ dưỡng, đất nền ven sông Trường Giang (Núi Thành, Quảng Nam) đang nổi bật trên thị trường nhờ giá trị bất động sản công nghiệp.

Điểm sáng bất động sản

THANH BÌNH |

Năm 2020, dịch bệnh Covid-19 khiến thị trường bất động sản Quảng Nam và Đà Nẵng ngưng trệ, nhưng vẫn có những nhà đầu tư thông minh, nỗ lực thích ứng với chiến lược phát triển bền vững tại Khu đô thị mới Điện Nam - Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn.

Rào cản triển khai pháp luật về đất đai

TRẦN HỮU |

Hôm qua 22.12, Liên hiệp các hội khoa học - kỹ thuật tỉnh phối hợp với Hội Luật gia tỉnh tổ chức hội thảo với chủ đề “Những bất cập trong quá trình thực hiện Luật Đất đai năm 2013”. Hàng loạt vướng mắc đã được làm rõ trong cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (bìa đỏ), thu hồi đất do vi phạm, xác định thời điểm sử dụng đất…

Bất động sản ven đô: Mở ra cơ hội đầu tư và an cư bền vững

P.V |

(QNO) - Theo Hội môi giới Bất động sản Việt Nam, trong 2-3 năm qua, thị trường bất động sản ven đô có mức tăng trưởng ấn tượng cả về nguồn cung lẫn tính thanh khoản, đặc biệt là các phân khúc nhà ở, du lịch nghỉ dưỡng và KCN.

Dự án Phố chợ Khâm Đức chính thức “chào sân” thị trường

TÚ OANH |

(QNO) - Một dự án tiềm năng ở khu vực phía tây Quảng Nam, đó là Khu đô thị - thương mại Phố chợ Khâm Đức (thị trấn Khâm Đức, Phước Sơn) vừa chính thức ra mắt. Đây là dự án tiên phong trong việc hình thành thị trường bất động sản mới.

Cố chờ giá giảm "ăn" hàng ngon, nào ngờ mất khoản hời tiền tỷ

P.V |

(QNO) - Tâm lý chờ giá bất động sản giảm tiếp để mua đã khiến không ít nhà đầu tư tiếc nuối vì bỏ lỡ khoản lời tiền tỷ.

Giá đất giảm mạnh do dịch Covid-19

TRẦN HỮU |

Hai đợt dịch Covid-19 xảy ra từ đầu năm đến nay đã tác động lớn đến thị trường bất động sản (BĐS). Nhiều dự án dù đã điều chỉnh giảm giá đất nhưng vẫn giao dịch chậm.

Đột phá ở khu đô thị Điện Thắng

NGUYỄN THANH BÌNH |

Khu đô thị Điện Thắng là dự án chiến lược nằm ở cửa ngõ phía bắc thị xã Điện Bàn, giáp TP.Đà Nẵng. Dự án được kỳ vọng là động lực thúc đẩy phát triển kinh tế Điện Bàn.

Mười dự án bất động sản được cấp sổ đỏ

VĂN SANH |

Theo Sở Xây dựng, đến ngày 31.8.2020 trên địa bàn tỉnh đã có 10 dự án đầu tư bất động sản được nghiệm thu, cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ).

Có tiền nhàn rỗi lúc này đầu tư bất động sản ở khu vực nào?

HẠ VY |

(QNO) - "Không nên bỏ trứng vào một giỏ" hay "nóng sốt bán ra, trầm lắng gom vào"...là những cách mà nhiều chuyên gia trong ngành “mách nước” cho nhà đầu tư (NĐT) khi tham gia thị trường BĐS. Dĩ nhiên, những NĐT này phải có sự am hiểu thị trường.

Lừa đảo bất động sản nở rộ, vì sao?

HẠ VY/CAFEF |

(QNO) - Năm 2019, nhiều vụ lừa đảo bất động sản qui mô lớn đã bị khởi tốt, nhưng vào thời điểm này, vẫn còn hàng loạt vụ tương tự diễn ra trên thị trường này.

Bất động sản Quảng Nam giảm giá: Nhà đầu tư đón đầu cơ hội

VĂN SANH |

Ngay giữa năm 2019, thị trường bất động sản (BĐS) Khu đô thị mới Điện Nam - Điện Ngọc đã trầm lắng, khi dịch Covid-19 xảy ra, giá đất nền nơi đây giảm sâu 30 – 40% và có dấu hiệu chạm đáy. Tuy nhiên, đây là thời điểm để các nhà đầu tư săn tìm cơ hội.

Điểm cộng tiến độ dự án đang gây sốt thị trường Quảng Nam

P.V |

(QNO) - Thực hiện đúng tiến độ đã cam kết ngay từ khi bắt đầu triển khai, dự án Rosa Riverside Complex đang thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Có thể nói, Rosa Riverside Complex là một trong số ít dự án có tiến độ thi công tốt nhất trên thị trường bất động sản ven sông Cổ Cò tính đến thời điểm hiện tại.

Casamia Hội An: Lựa chọn của những nhà đầu tư thông thái

P.V |

(QNO) - Chủ đầu tư Đạt Phương đã bắt đầu bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất khu shophouse và biệt thự Casamia cho người mua nhà. Trong bối cảnh nhiều dự án bất động sản đang bị vướng mắc về pháp lý, hàng loạt dự án khu đô thị tạm dừng triển khai hoặc triển khai cầm chừng, rồi không ít dự án “ma” được vẽ ra để huy động vốn trái phép… thì sự kiện này một lần nữa khẳng định uy tín của Đạt Phương trong việc thực hiện cam kết với khách hàng.

Bất động sản gặp khó vì dịch Covid-19

NGUYỄN TRẦN |

Dịch bệnh Covid-19 khiến thị trường bất động sản (BĐS) giảm giá sâu, giao dịch chậm. Trong khi đó, nhiều dự án thận trọng đầu tư, chưa quyết định rao bán.

Dự án Khu phố chợ Điện Nam Bắc: Nghiệm thu nhiều hạng mục, đang chờ cấp bìa đỏ

TRẦN HỮU |

Người mua đất ở dự án Khu phố chợ Điện Nam Bắc (thị xã Điện Bàn) đang có đơn kiến nghị đến các ngành chức năng của tỉnh mong sớm vào cuộc giải quyết cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (bìa đỏ). Tuy nhiên, theo chủ đầu tư dự án và chính quyền địa phương, dự án đã nghiệm thu nhiều hạng mục và đang chờ cơ quan có thẩm quyền cấp bìa đỏ.