Tuổi trẻ Đại Lộc tiếp sức cán bộ chiến sĩ tại chốt chặn Đại Hiệp

HOÀNG LIÊN |

(QNO) - Ngày 2.4, Huyện đoàn Đại Lộc hỗ trợ nước uống, nhu yếu phẩm phục vụ cán bộ chiến sĩ làm nhiệm vụ tại điểm chốt chặn ngã ba Đại Hiệp.

.
Đoàn viên thanh niên huyện Đại Lộc tiếp sức lực lượng chức năng làm nhiệm vụ tại chốt chặn ngã ba Đại Hiệp. Ảnh: HOÀNG LIÊN

Lực lượng đoàn viên thanh niên cung cấp thêm nhiều chai nước suối, nước giải khát, nhu yếu phẩm cho cán bộ chiến sĩ; phục vụ nước uống miễn phí cho người dân trong quá trình khai báo, kê khai thông tin tại điểm chốt chặn này.

Thiếu tá Trần Xuân Hùng - Đội trưởng Đội Cảnh sát giao thông - trật tự (Công an huyện Đại Lộc) cho biết, trong bối cảnh nguồn kinh phí còn hạn hẹp, 2 ngày qua, tổ chốt chặn đã đón nhận nhiều sự sẻ chia, động viên từ người dân, mạnh thường quân, lực lượng phụ nữ, thanh niên của huyện. Đây là động lực để lực lượng chức năng thực hiện tốt nhiệm vụ.

Được biết, mỗi ngày điểm chốt chặn Đại Hiệp có khoảng 4.000 - 5.000 lượt xe cơ giới qua lại.

* Cùng ngày, hàng trăm thanh niên xung kích của Đại Lộc tham gia tổng vệ sinh tại khu nhà làm việc cũ của Ban Chỉ huy Quân sự huyện để tiếp tục đón thêm gần 50 công dân đến cách ly tập trung.

TAGS

Cách ly tập trung người dân về từ vùng dịch: Đảm bảo các điều kiện thiết yếu

PV - CTV |

Hôm qua 2.4, nhiều công dân từ vùng dịch trở về Quảng Nam đã được lực lượng chức năng địa phương tiếp đón và bố trí vào các khu cách ly tập trung theo chủ trương của tỉnh về phòng chống dịch Covid-19 trong thời gian cao điểm. Tại các nơi cách ly, người dân được chăm sóc chu đáo, đảm bảo các điều kiện thiết yếu về ăn ở và phòng chống dịch bệnh.

Những "lá chắn" phòng thủ chống Covid-19

THÀNH CÔNG |

Suốt 24/24 giờ, cán bộ, chiến sĩ (CBCS) và đội ngũ y tế tham gia vào các chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19 của tỉnh luôn sẵn sàng trong trạng thái tập trung cao độ. Đây cũng là “lá chắn” phòng thủ quan trọng cho tỉnh trước nguy cơ bùng phát dịch, khi đã có hàng chục trường hợp đến từ vùng dịch được phát hiện và đưa đi cách ly tập trung.

Việt Nam ghi nhận 233 ca mắc Covid-19

Q.C |

(QNO) - Sáng nay 3.4, Bộ Y tế thông báo có thêm 6 bệnh nhân Covid-19: 5 bệnh nhân từ nước ngoài về được cách ly ngay và 1 ca từ Bệnh viện Bạch Mai, nâng tổng số bệnh nhân lên 233.

Kiểm soát chặt chẽ người về từ vùng dịch

H.NHI - T.ĐAN - H.CHÂU - N.ĐOAN |

(QNO) - Đến chiều nay 2.4, các địa phương tiếp tục thực hiện chặt chẽ việc cách ly tập trung đối với người dân trở về từ vùng có dịch Covid-19. Công tác kiểm soát, khai báo y tế, đo thân nhiệt... diễn ra nghiêm ngặt.

Thêm 12 bệnh nhân Covid-19 được công bố khỏi bệnh

Theo VTV |

(QNO) - Ngày 2.4 có thêm 12 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh, trong đó có 11 bệnh nhân điều trị tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương và 1 bệnh nhân điều trị tại Khoa Truyền nhiễm - Trung tâm Y tế huyện Thanh Miện (Hải Dương).