Thêm 4 bệnh nhân Covid-19 khỏi bệnh

P.V |

(QNO) - Sáng nay 8.4 có thêm 4 bệnh nhân Covid-19 tại Bệnh viện điều trị Covid-19 Cần Giờ và Bệnh viện dã chiến Củ Chi (cùng thuộc TP.Hồ Chí Minh) được công bố khỏi bệnh, nâng tổng số ca bệnh được chữa khỏi ở Việt Nam lên 126/251 bệnh nhân.

Các bệnh nhân tại BV Điều trị COVID-19 Cần Giờ được công bố khỏi bệnh hôm nay.
Các bệnh nhân tại Bệnh viện điều trị Covid-19 Cần Giờ được công bố khỏi bệnh vào sáng nay 8.4. Ảnh: suckhoedoisong.vn

Tại Bệnh viện điều trị Covid-19 Cần Giờ có 3 người được công bố khỏi bệnh, gồm bệnh nhân thứ 125, 126 (cả 2 là bạn bè, cùng quốc tịch Nam Phi) và bệnh nhân thứ 152 (quốc tịch Việt Nam). Theo thông báo trước đó của Bộ Y tế, 3 ca bệnh này đều có liên quan hoặc tiếp xúc gần với bệnh nhân Covid-19 từng đến quán bar Buddha ở TP.Hồ Chí Minh.

Ca bệnh tại Bệnh viện dã chiến Củ Chi là bệnh nhân thứ 153 (quốc tịch Việt Nam). Các bác sĩ cho biết, các trường hợp trên tiếp tục được cách ly và theo dõi sức khỏe trong 14 ngày tiếp theo.

TAGS

Bộ đội chống dịch Covid-19

TUẤN ANH |

Thời gian qua, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh đã đề ra nhiều chủ trương, biện pháp tích cực, hiệu quả để chung tay với toàn xã hội đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 cũng như đảm bảo an toàn sức khỏe cho cán bộ, chiến sĩ các cơ quan, đơn vị lực lượng vũ trang (LLVT) tỉnh.

Chung tay phòng chống dịch Covid-19

HOÀI NHI |

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19, các cấp hội nông dân ở huyện Duy Xuyên chủ động triển khai nhiều biện pháp để ứng phó hiệu quả, góp phần bảo vệ sức khỏe cho hội viên và cộng đồng.

Gia hạn thời gian cho người nộp thuế ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

VĂN DŨNG |

Tổng cục Thuế vừa có Công văn số 1307/TCT-CS nói rõ hơn về gia hạn thời gian nộp thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân và tiền thuê đất cho doanh nghiệp, tổ chức, hộ gia đình, cá nhân bị ảnh hưởng do đại dịch Covid-19. Cụ thể như sau:

Thích ứng giao thương trong mùa đại dịch

TRỊNH DŨNG |

Nhiều doanh nghiệp xuất nhập khẩu Quảng Nam đã biết cách thích ứng, tìm những cơ hội để tiếp tục thúc đẩy các ngành hàng xuất khẩu ngay trong cơn đại dịch đang hoành hành, khi xuất khẩu quý I.2020 tăng hơn 20%.

Thu gom rác thải tại khu cách ly phòng chống dịch Covid-19

VĂN PHIN |

Phòng Tài nguyên và môi trường huyện Núi Thành vừa triển khai kế hoạch thu gom, vận chuyển, xử lý chất thải lây nhiễm tại khu cách ly tập trung phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện.

Cảnh sát giao thông đồng hành chống dịch

THÀNH CÔNG - KHÁNH HOÀNG |

Thực hiện chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh và Giám đốc Công an tỉnh, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt đã tăng cường lực lượng chốt chặn, đồng hành với các tổ kiểm soát tham gia phòng chống dịch.