Quảng Nam công bố chỉ số hài lòng về sự phục vụ hành chính năm 2022

M.L |

(QNO) - Ngày 27/2, UBND tỉnh ban hành Quyết định 345 công bố chỉ số hài lòng của người dân, tổ chức đối với sự phục vụ của cơ quan hành chính tỉnh Quảng Nam năm 2022.

Đối với các sở, ban, ngành, Ban Quản lý các khu kinh tế và khu công nghiệp Quảng Nam có chỉ số hài lòng cao nhất với 97,5%, tiếp đến là Sở Công Thương (94,9%), Sở TT&TT (92,9%); đơn vị có chỉ số hài lòng thấp nhất là Sở KH&ĐT với 80,8%.

Đối với các cơ quan ngành dọc trên địa bàn tỉnh, Cục Hải quan tỉnh có chỉ số hài lòng cao nhất với 90,03%, tiếp đến là Kho bạc Nhà nước tỉnh (84,4%), Cục Thuế tỉnh (82,94%), Công an tỉnh (80,9%) và Bảo hiểm xã hội tỉnh (78,1%).

Đối với UBND các huyện, thị xã, thành phố, Núi Thành có chỉ số hài lòng cao nhất với 95,9%, tiếp đến là Nông Sơn (93,1%), Hiệp Đức (88,9%); đơn vị có chỉ số hài lòng thấp nhất là Duy Xuyên với 77,8%.

Đối với chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai các huyện, thị xã, thành phố, Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai huyện Nam Giang có chỉ số hài lòng cao nhất với 95,5%; thấp nhất là Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai huyện Đông Giang với 59,1%.

Tại quyết định này, UBND tỉnh yêu cầu các sở, ban, ngành, địa phương quán triệt, rút kinh nghiệm, có các giải pháp đẩy mạnh cải cách hành chính nhằm nâng cao chất lượng phục vụ của cơ quan hành chính nhà nước và sự hài lòng của người dân, tổ chức ở những năm tiếp theo.

Xem chi tiết chỉ số hài lòng về sự phục vụ hành chính tại đây.

TAGS

Kiểm tra cải cách hành chính và chuyển đổi số tại các đơn vị, địa phương

NAM PHƯƠNG |

(QNO) - UBND tỉnh vừa ban hành kế hoạch tổ chức kiểm tra công tác cải cách hành chính (CCHC) và chuyển đổi số (CĐS) năm 2023.

Tuyên truyền cải cách hành chính tại Núi Thành

VĂN PHIN |

(QNO) - Tối 17/2, tại xã Tam Hòa (Núi Thành), Trung tâm Văn hoá tỉnh Quảng Nam phối hợp Trung tâm VH-TT&TT-TH huyện Núi Thành tổ chức chương trình nghệ thuật “Tuyên truyền cải cách hành chính”. 

Tổ chức điều tra xã hội học phục vụ xác định chỉ số cải cách hành chính

NAM PHƯƠNG |

(QNO) - Ngày 9/2, UBND tỉnh có công văn giao Sở Nội vụ, Sở TT-TT tổ chức điều tra xã hội học phục vụ xác định chỉ số cải cách hành chính năm 2022.

Tập trung đẩy mạnh cải cách hành chính gắn với chuyển đổi số

NAM PHƯƠNG |

(QNO) - Chiều 3/2, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính - Trưởng ban Chỉ đạo cải cách hành chính (CCHC) của Chính phủ chủ trì phiên họp thứ 3 của Ban Chỉ đạo.

Tổ chức đánh giá, chấm điểm Bộ Chỉ số cải cách hành chính cấp tỉnh

NAM PHƯƠNG |

(QNO) - Ngày 6/12, UBND tỉnh có công văn 8157 về việc triển khai và tổ chức đánh giá, chấm điểm Bộ Chỉ số cải cách hành chính cấp tỉnh.