Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Văn Dũng thăm, chúc tết tại Bắc Trà My

ĐĂNG NGUYÊN |

(QNO) - Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, sáng nay 5.2, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Văn Dũng đã đến thăm, chúc tết chính quyền, nhân dân và gặp mặt các già làng, trưởng bản, người có uy tín tại huyện Bắc Trà My.

Phó Bí thư Tỉnh ủy Lê Văn Dũng thăm hỏi sức khỏe các già làng, người có uy tín huyện Bắc Trà My. Ảnh: A.N
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Văn Dũng thăm hỏi sức khỏe các già làng, người có uy tín huyện Bắc Trà My. Ảnh: A.N

Nói chuyện với lãnh đạo và nhân dân huyện Bắc Trà My, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Văn Dũng biểu dương những kết quả mà địa phương đạt được trong phát triển kinh tế - xã hội thời gian qua. Đặc biệt, là trong công tác khắc phục hậu quả thiên tai, chăm lo ổn định đời sống cho nhân dân sau bão lũ.

Đồng chí Lê Văn Dũng ghi nhận những nỗ lực của tập thể lãnh đạo huyện Bắc Trà My trong việc sửa sang, dựng lại nhà cửa cho nhân dân; đảm bảo lương thực thực phẩm; phòng chống dịch bệnh và khôi phục lại sản xuất sau mưa lũ.

Chia sẻ với những thiệt hại mà chính quyền và nhân dân Bắc Trà My gặp phải trong thiên tai vừa qua, đồng chí Lê Văn Dũng mong muốn các già làng cần tiếp tục phát huy vai trò, trở thành cầu nối đưa chính sách của Đảng đến với cộng đồng dân cư. Ảnh: A.N
Đồng chí Lê Văn Dũng mong muốn các già làng tiếp tục phát huy vai trò, trở thành cầu nối đưa chính sách của Đảng đến với cộng đồng dân cư. Ảnh: A.N

Đồng thời, biểu dương địa phương trong việc triển khai có hiệu quả các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước đến với đồng bào dân tộc thiểu số, nhất là chính sách đối với người có công, các già làng, trưởng bản, người có uy tín. 

Nhấn mạnh vai trò hết sức quan trọng của già làng, người có uy tín trong cộng đồng dân tộc thiểu số, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Văn Dũng mong muốn các già làng, trưởng bản, người có uy tín cần tiếp tục là nhân tố nòng cốt trong công tác vận động, tuyên truyền, nâng cao nhận thức người dân tuân thủ theo chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

Clip đồng chí Lê Văn Dũng thăm hỏi, chúc tết các già làng:

Trên cơ sở phát huy sức mạnh đoàn kết, các già làng cùng nhau góp sức trong việc bảo tồn bản sắc truyền thống, truyền cảm hứng trong xây dựng đời sống văn hóa, giúp cộng đồng ngày càng phát triển đi lên, giảm dần đói nghèo và hủ tục lạc hậu.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Văn Dũng trao qâuf tết cho các già làng, người có uy tín ở Bắc Trà My. Ảnh: A.N
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Văn Dũng trao quà tết già làng, người có uy tín. Ảnh: A.N

Trước thềm xuân mới Tân Sửu 2021, đồng chí Lê Văn Dũng ân cần thăm hỏi, chúc tết chính quyền và nhân dân Bắc Trà My. Mong muốn địa phương tiếp tục gặt hái được nhiều thành công trong năm mới, cũng như phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết dân tộc, phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội mà Đảng bộ huyện đã đề ra.

Đại diên lãnh đạo Bắc Trà My nhận quà tết từ Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Văn Dũng. Ảnh: A.N
Đại diện lãnh đạo huyện Bắc Trà My nhận quà tết từ Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Văn Dũng. Ảnh: A.N

Dịp này, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Văn Dũng tặng quà tết chính quyền Bắc Trà My; trao 50 suất quà (mỗi suất trị giá 2 triệu đồng) cho các già làng, trưởng bản, người có uy tín của huyện.

TAGS

Giám đốc Công an tỉnh thăm, chúc tết các đồng chí nguyên lãnh đạo Công an tỉnh

THÀNH CÔNG - MINH TUẤN |

(QNO) - Thiếu tướng Nguyễn Đức Dũng - Giám đốc Công an tỉnh vừa đến thăm, chúc tết các đồng chí nguyên lãnh đạo Công an tỉnh qua các thời kỳ.

Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh thăm, chúc tết các cơ sở tôn giáo

VINH ANH |

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, sáng 3.2, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nguyễn Phi Hùng làm trưởng đoàn đến thăm và chúc tết Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh và Ban đại diện Hội thánh Tin lành Việt Nam tại Quảng Nam. Cùng đi có đại diện Ban Tôn giáo và Công an tỉnh.

Ủy ban Đoàn kết Công giáo tỉnh thăm, chúc tết Công an tỉnh

THÀNH CÔNG - QUỐC HUY |

(QNO) - Đoàn công tác Ủy ban Đoàn kết Công giáo tỉnh Quảng Nam vừa đến thăm, chúc tết Công an tỉnh nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu.

Lãnh đạo tỉnh chúc tết cán bộ, chiến sĩ Bộ đội Biên phòng tuyến biển đảo

NGUYÊN ĐOAN |

Ngày 26.1, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Phan Thái Bình đến thăm, tặng quà chúc tết cán bộ, chiến sĩ các Đồn Biên phòng Cửa Đại, Đồn Biên phòng Cù Lao Chàm (TP.Hội An), Đồn Biên phòng Bình Minh (Thăng Bình), Đồn Biên phòng Tam Thanh (TP.Tam Kỳ), Đồn Biên phòng Cửa khẩu cảng Kỳ Hà (Núi Thành) và Hải đội 2 (Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh).

Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc tết tại Trung tâm Điều dưỡng người tâm thần Quảng Nam

DIỄM LỆ |

(QNO) - Sáng nay 23.1, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân đến thăm, chúc tết cán bộ, công nhân viên chức, người lao động và các đối tượng đang điều trị tại Trung tâm Điều dưỡng người tâm thần Quảng Nam (xã Tam Ngọc, TP.Tam Kỳ).

Quân khu 5 chúc tết quân và dân Cù Lao Chàm

TUẤN ANH |

(QNO) - Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Tân Sửu 2021, ngày 22.1, đoàn công tác Quân khu 5 và Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh do Thiếu tướng Hứa Văn Tưởng - Phó Tư lệnh Quân khu làm trưởng đoàn đến thăm, tặng quà chúc tết quân và dân trên đảo Cù Lao Chàm, TP.Hội An.

Phó Tổng Tham mưu trưởng chúc tết Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh

TUẤN ANH |

(QNO) - Chiều 21.1, Trung tướng Nguyễn Trọng Bình - Phó Tổng Tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam đã đến thăm, chúc tết Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh.

Trung tướng Nguyễn Trọng Bình thăm, chúc tết Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2

T.C |

(QNO) - Sáng 21.1, đoàn công tác Bộ Tổng Tham mưu do Trung tướng Nguyễn Trọng Bình - Phó Tổng Tham mưu trưởng dẫn đầu đã đến thăm, chúc tết tại Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2.

Lãnh đạo Công an tỉnh thăm, chúc tết tại các xã vùng biên giới

THÀNH CÔNG - MINH TUẤN |

(QNO) - Đoàn công tác của Công an tỉnh vừa có chuyến thăm, chúc tết tại các xã biên giới và đồn biên phòng đóng chân tại hai huyện Tây Giang và Nam Giang.