(QNO) - Hôm qua 20/9, chủ cơ sở bánh mì Phượng (đường Phan Châu Trinh, TP.Hội An) có thư xin lỗi đến khách hàng liên quan sự cố ngộ độc thực phẩm vừa qua.
Trong nội dung thư đăng tải trên mạng xã hội, chủ cơ sở bánh mì Phượng đã nhận sơ sót trong quy trình kiểm soát nhập nguyên liệu đầu vào cũng như chưa đảm bảo chất lượng sản phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng.
Đại diện cơ sở bánh mì Phượng chân thành gửi lời xin lỗi, bày tỏ đáng tiếc và đau lòng vì sự cố ngoài ý muốn. Sự việc khiến nhiều khách hàng thất vọng bởi đây là một thương hiệu nổi tiếng của du lịch Hội An với 34 năm tồn tại. Vừa qua, cơ sở cũng đã tích cực thăm hỏi, động viên khách hàng gặp sự cố ngộ độc thực phẩm.
Bánh mì Phượng cam kết một khi được sự cho phép hoạt động trở lại của cơ quan chức năng sẽ phục vụ những sản phẩm bánh mì chất lượng, an toàn và mong tiếp tục được khách hàng ủng hộ trong thời gian tới.