Tuyên truyền an toàn giao thông cho hơn 200 học sinh

T.C |

(QNO) - Ngày 28.4, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt Công an tỉnh phối hợp với Công an xã Quế Long (Quế Sơn) tổ chức buổi ngoại khóa tuyên truyền kiến thức an toàn giao thông cho hơn 230 học sinh của trường.

Hình thức hỏi đáp kiến thức, đố vui đã tạo được sự hào hứng của học sinh.
Hình thức hỏi đáp kiến thức, đố vui đã tạo được sự hào hứng của học sinh.
Tại buổi tuyên truyền, các em học sinh đã được giới thiệu, phổ biến và phân tích kỹ kiến thức Luật Giao thông đường bộ, một số nguyên tắc cơ bản khi tham gia giao thông, cảnh báo tai nạn giao thông và những khuyến cáo để đảm bảo an toàn giao thông khi đến trường...

Bằng các câu hỏi trắc nghiệm, những trò chơi đố vui hỏi đáp kiến thức về an toàn giao thông với phần quà là mũ bảo hiểm đạt chuẩn, buổi tuyên truyền đã cuốn hút sự tham gia của rất đông học sinh. Đây là cách làm gần gũi, thiết thực và sinh động để chuyển tải kiến thức an toàn giao thông, giáo dục ý thức khi tham gia giao thông của học sinh.

Đơn vị cũng đã trao tặng hơn 30 mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho các em học sinh.
Đơn vị cũng đã trao tặng hơn 30 mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho các em học sinh.
Đây là một trong những hoạt động thường xuyên của đơn vị nhằm trang bị kiến thức cho học sinh về an toàn giao thông, từ đó xây dựng văn hóa giao thông trong lứa tuổi học trò. Trước đó, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt cũng tổ chức nhiều buổi tuyên truyền tại địa bàn nhiều huyện, thị xã, thành phố trên toàn tỉnh.

TAGS