Google Docs, Sheets và Slides được cập nhật giao diện tối

TẠ XUÂN QUAN 21/07/2020 06:58

(QNO) - Google vừa cập nhật chế độ tối hay còn gọi là Dark Mode cho bộ 3 ứng dụng văn phòng trên Android, bao gồm: Google Docs, Sheets và Slides.

Google Docs, Sheets và Slides được cập nhật giao diện tối
Google Docs, Sheets và Slides được cập nhật giao diện tối.

Nhờ vậy, người dùng sẽ có thêm tùy chọn Dark Mode trong phần cài đặt hoặc bật và tắt tính năng này trong mỗi ứng dụng đơn lẻ.

Người dùng có thể chọn chủ đề tối trong cài đặt hoặc bật và tắt tính năng trong mỗi ứng dụng. Giống như trong các ứng dụng khác, điều này sẽ giúp Docs, Sheets và Slides trở nên tiện dụng hơn trong môi trường ánh sáng yếu và giúp tiết kiệm pin. Ngoài ra, Dark Mode cũng giúp tiết kiệm pin trên các thiết bị dùng màn hình Amoled hoặc OLED.

Google đã hơi chậm trễ khi tung ra chế độ tối cho các ứng dụng của họ, dù trước đó giao diện Dark Mode đã được đưa vào Android Q. Trước đó, trình duyệt Chrome và sau đó đến lượt Google Search cũng được tích hợp Dark Mode.

Dù Google đã công bố cập nhật giao diện Dark Mode cho các ứng dụng Docs, Sheets và Slides, nhưng hãng cho biết có thể sẽ mất thêm một vài tuần để giao diện này đến với tất cả thiết bị Android trên thị trường.

(0) Bình luận
Nổi bật Báo Quảng Nam
Mới nhất
Google Docs, Sheets và Slides được cập nhật giao diện tối
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO