Xã hội

Hội An gặp mặt kỷ niệm 100 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

QUỐC TUẤN (quoctuanqna93@gmail.com) 06/06/2025 07:09

(QNO) - Chiều tối 5/6, TP.Hội An tổ chức gặp mặt báo chí nhân dịp kỷ niệm 100 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2025).

20250605_175446.jpg
Quang cảnh buổi gặp mặt. Ảnh: QUỐC TUẤN

Tham dự buổi gặp mặt có đại diện lãnh đạo Sở VH-TT&DL Quảng Nam; lãnh đạo các cơ quan báo chí và các nhà báo, phóng viên trên địa bàn tỉnh Quảng Nam và TP.Đà Nẵng.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Chủ tịch UBND TP.Hội An Nguyễn Văn Sơn cho biết, buổi gặp mặt được tổ chức vào dịp rất đặc biệt, vừa kỷ niệm tròn 100 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, đồng thời cũng là dịp gặp mặt cuối cùng với báo chí của TP.Hội An (sẽ không còn chính quyền cấp huyện từ ngày 1/7/2025).

Ông Sơn cho biết, trong nửa đầu năm 2025, kinh tế - xã hội trên địa bàn thành phố tiếp tục đạt được nhiều tín hiệu tích cực, nhất là về du lịch. Cạnh đó, nhiều công trình, dự án vẫn được khẩn trương đầu tư, hoàn thiện trước khi không còn mô hình chính quyền thành phố.

20250605_180300.jpg
Nhà báo Nguyễn Lâm Thanh - Giám đốc VTV8 thay mặt các cơ quan báo chí, nhà báo tham dự buổi gặp mặt nhận lẵng hoa chúc mừng từ Thường trực Thành ủy Hội An. Ảnh: QUỐC TUẤN

Dịp này, lãnh đạo TP.Hội An gửi lời cảm ơn sự đồng hành của các cơ quan báo chí, các nhà báo đối với TP.Hội An trong những năm qua, góp phần chung vào việc bảo tồn, phát huy thương hiệu đô thị di sản.

Đồng thời hy vọng các cơ quan thông tấn, báo chí tiếp tục phối hợp thông tin, tuyên truyền, phản biện góp ý kịp thời, sâu rộng những vấn đề quan trọng trong bảo tồn và phát triển Hội An trong chặng đường sắp tới khi thành phố được tổ chức lại thành 3 phường và 1 xã.

(0) Bình luận
x
Nổi bật Báo Quảng Nam
Mới nhất
Hội An gặp mặt kỷ niệm 100 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO