[Infographic] - Từ 17.7, Tam Kỳ tạm dừng các dịch vụ không thiết yếu

QUẢNG NAM MEDIA |

(QNO) - Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 các địa phương lân cận, chiều 16.7, UBND TP.Tam Kỳ đã ban hành văn bản yêu cầu người dân trên địa bàn tăng cường các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Theo đó, các dịch vụ thực sự không cần thiết trên địa bàn thành phố gồm quán bar, karaoke, massage, game, rạp chiếu phim, bi da tạm dừng hoạt động từ 0 giờ ngày 17.7 cho đến khi có văn bản mới.

Các quán ăn, quán nhậu, nhà hàng, cà phê, trà sữa phải thực hiện giãn cách tối thiểu 2m giữa bàn với bàn, trong một bàn ngồi không quá 10 người; khuyến khích bán hàng đem về.

Chi tiết mời bạn đọc theo dõi infographic sau: 

 

TAGS

Siết chặt hơn nữa các biện pháp phòng chống dịch Covid-19

X.H |

* Dừng hoạt động tắm biển tại Hội An, Điện Bàn

(QNO) - Tối 16.7, UBND tỉnh ban hành Công văn 4435 về tăng cường, siết chặt hơn nữa các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 khi TP.Đà Nẵng xuất hiện trở lại nhiều ca dương tính trong cộng đồng.

Bộ trưởng Bộ Y tế: Đợt dịch thứ 4 sẽ kéo dài, tác động trên diện rộng

Theo VOV |

(QNO) - Bộ trưởng Bộ Y tế nhận định, đợt dịch Covid-19 này sẽ kéo dài hơn so với các đợt dịch trước, gây tác động trên diện rất rộng, ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến đời sống, phát triển kinh tế - xã hội, nhất là các tỉnh thành khu vực phía Nam.

Gửi "tình quê" vào tâm dịch

HOÀNG LIÊN - HÀ AN |

Dịch bệnh Covid-19 hoành hành ở TP. Hồ Chí Minh. Những ngày này, nhiều người dân trên địa bàn tỉnh đã tìm cách sẻ chia khó khăn với người dân thành phố mang tên Bác. Nhiều nhóm thiện nguyện đã tập kết nông sản, lương thực, thực phẩm san sẻ với đồng bào. Nhiều “Chuyến xe nghĩa tình”, “Chuyến xe 0 đồng” mang tình quê đi vào tâm dịch.

Điện Bàn tạm dừng tắm biển công cộng để phòng chống dịch Covid-19

PHẠM LỘC |

(QNO) - UBND thị xã Điện Bàn quyết định tạm dừng hoạt động tắm biển tại các bãi tắm công cộng kể từ 14 giờ chiều nay 15.7 để phòng chống dịch Covid-19.

Dịch Covid-19 toàn cầu diễn biến khó lường

QUỐC HƯNG |

(QNO) - Sau 9 tuần giảm liên tiếp, số ca nhiễm và tử vong do Covid-19 trên toàn cầu tăng vọt trở lại. Indonesia vượt qua Ấn Độ trở thành tâm dịch của châu Á.

Hội An xử lý 112 trường hợp vi phạm quy định phòng dịch

QUỐC HẢI |

(QNO) - Từ đầu năm đến nay, Công an TP.Hội An tích cực triển khai các hoạt động phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Nhanh chóng kiểm soát dịch bệnh

XUÂN HIỀN |

Các địa phương đang triển khai nhiều biện pháp mạnh - đặc biệt tại những khu vực giáp ranh với các tỉnh thành đang bùng phát dịch, để nhanh chóng kiểm soát dịch bệnh...