Bí thư Tỉnh ủy Phan Việt Cường thăm, tặng quà tết gia đình chính sách tại Đại Lộc

TRIÊU NHAN - NHẬT DUY |

(QNO) - Chiều 2/1, đồng chí Phan Việt Cường - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đến thăm và tặng quà tết gia đình chính sách của xã Đại Sơn và Đại Chánh (Đại Lộc). Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Công Thanh cùng dự.

Bí thư Tỉnh ủy - Phan Việt Cường trao quà tết cho người dân Đại Lộc. Ảnh: N.D
Bí thư Tỉnh ủy Phan Việt Cường và Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Công Thanh trao tặng quà tết cho gia đình chính sách tại Đại Lộc. Ảnh: N.D

Tại xã Đại Sơn và Đại Chánh, Bí thư Tỉnh ủy Phan Việt Cường ân cần thăm hỏi tình hình chuẩn bị tết và chúc người dân đón tết cổ truyền vui tươi, đầm ấm, hạnh phúc. Đồng thời mong muốn người dân tiếp tục phát huy tinh thần tương thân tương ái, nỗ lực vượt khó vươn lên, giữ gìn và phát huy những truyền thống tốt đẹp của địa phương.

Bí thư Tỉnh ủy Phan Việt Cường cũng lưu ý lãnh đạo địa phương hết sức quan tâm chăm lo, chuẩn bị tốt các điều kiện nhằm đảm bảo nhân dân vui xuân đón tết vui tươi, an toàn, tiết kiệm; không để bất kỳ một trường hợp nào vì khó khăn, thiếu thốn mà không được đón tết.

Bí thư Tỉnh ủy trao quà tết cho lãnh đạo xã Đại Sơn. Ảnh: N.D
Bí thư Tỉnh ủy Phan Việt Cường tặng quà lãnh đạo xã Đại Sơn. Ảnh: N.D

Dịp này, đồng chí Phan Việt Cường trao tặng 200 suất quà cho các hộ gia đình chính sách, khó khăn của xã Đại Sơn và Đại Chánh, mỗi suất 500 nghìn đồng và một phần quà tết.

* Chiều cùng ngày, Bí thư Tỉnh ủy Phan Việt Cường cùng đoàn công tác đến kiểm tra tiến độ xây dựng công trình cầu Sông Thu nối Duy Xuyên - Đại Lộc và cầu An Bình (Đại Lộc).

Bí thư Tỉnh uỷ Phan Việt Cường trao tặng quà tết tại công trình. Ảnh: N.D
Bí thư Tỉnh ủy Phan Việt Cường tặng quà tết tại công trình cầu An Bình. Ảnh: N.D

Tại các công trình, đồng chí Phan Việt Cường biểu dương nỗ lực của chủ đầu tư và đơn vị thi công; yêu cầu liên doanh nhà thầu, đơn vị thi công sau khi đón Tết Nguyên đán Quý Mão phải đẩy nhanh tiến độ các phần việc để hoàn thành công trình.

TAGS