Đảng ủy xã Tam Phú giành giải Nhất hội thi "Dân vận khéo" TP.Tam Kỳ lần thứ nhất

Q.VIỆT |

(QNO) - Chiều nay 30/8, Thành ủy Tam Kỳ tổ chức tổng kết hội thi “Dân vận khéo” lần thứ nhất năm 2023. Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Huỳnh Thị Thùy Dung đến dự.

Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Huỳnh Thị Thùy Dung trao giải cho các đội. Ảnh: Q.VIỆT
Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Huỳnh Thị Thùy Dung trao giải cho các đội. Ảnh: Q.VIỆT

Bà Nguyễn Thị Tân Xuân - Trưởng ban Dân vận Thành ủy Tam Kỳ, Phó trưởng ban tổ chức hội thi đánh giá, 20 đội thi đã có sự đầu tư, nghiên cứu, chuẩn bị chu đáo. Các tiểu phẩm, video/clip dự thi được đầu tư công phu từ việc xây dựng kịch bản đến lựa chọn diễn viên tham gia tiểu phẩm; phần thi lý thuyết được trình bày rõ ràng, mạch lạc, chặt chẽ, khoa học. Những mô hình điển hình được dàn dựng công phu, nhiều vấn đề thực tiễn của địa phương đã được đưa vào nội dung tiểu phẩm. 

Theo bà Xuân, Hội thi "Dân vận khéo" lần thứ nhất năm 2023 của TP.Tam Kỳ đã thành công tốt đẹp. Mỗi đội thi đều có những nét đặc sắc riêng trong vận động, tuyên truyền, thực hiện phong trào dân vận khéo và xây dựng các mô hình tự quản. 

Ban tổ chức trao giải các cho các đội đoạt giải. Ảnh: Q.VIỆT
Ban tổ chức trao giải các cho các đội đoạt giải. Ảnh: Q.VIỆT

Hội thi đã giúp cho đội ngũ cán bộ, đảng viên từ thành phố đến cơ sở có cơ hội nghiên cứu, tìm hiểu kỹ hơn, sâu sắc hơn về vai trò, vị trí và nội dung cơ bản của công tác dân vận; giao lưu, trao đổi, học hỏi và tích luỹ được nhiều kinh nghiệm, kỹ năng trong tuyên truyền, vận động ở cơ sở. Đây là dịp để tuyên truyền, lan toả những mô hình dân vận khéo, mô hình tự quản hiệu quả, điển hình, góp phần nâng cao nhận thức, tạo chuyển biến trong quá trình thực hiện dân vận và phong trào thi đua dân vận khéo trên địa bàn trong thời gian đến. 

Kết quả, Ban tổ chức hội thi “Dân vận khéo” TP.Tam Kỳ lần thứ nhất năm 2023 đã trao giải Nhất cho Đảng ủy xã Tam Phú; 2 giải Nhì cho Đảng ủy Công an TP.Tam Kỳ và Đảng ủy Quân sự TP.Tam Kỳ; nhiều giải Ba, giải Khuyến khích và các giải chuyên đề khác.

TAGS