Nhà đất

Bất động sản lưu trú dươi 1 tỉ đồng, đầu tư vào đâu?

PHAN ĐỊNH |

(PR) - Ngược lại với sự trầm lắng của phân khúc cao cấp, bất động sản lưu trú (nhà trọ, căn hộ…) tại huyện Duy Xuyên, Quảng Nam đang phát triển mạnh mẽ, nhờ đáp ứng đúng nhu cầu công nhân, chuyên gia nước ngoài làm việc tại các KCN.

Bất động sản công nghiệp, đòn bẩy thị trường địa ốc Duy Xuyên

PHAN ĐỊNH |

(PR) - Báo cáo mới nhất của Tập đoàn Quản lý đầu tư và dịch vụ bất động sản Colliers, bất động sản công nghiệp là một trong hai phân khúc dẫn đầu về số lượng giao dịch tại các thị trường trọng điểm của châu Á - Thái Bình Dương.

Hoian d’Or chính thức bàn giao nhà phố Maison de Ville

KHÁNH LINH |

(PR) – Từ ngày 10.9, chủ đầu tư Hoian d’Or tiếp tục ghi điểm khi chính thức bàn giao shophouse Maison de Ville tới tay khách hàng.

Cơ hội đầu tư thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Hội An

VĨNH LỘC |

(PR) - Thị trường nghỉ dưỡng đang cho thấy những chỉ dấu tốt nhờ vào sự phục hồi  tích cực của nền kinh tế, đặc biệt là tốc độ tăng trưởng ấn tượng của ngành du lịch.

Mở bán đất nền khu dân cư vùng đông Ái Nghĩa

N.B |

(QNO) - Công ty CP Bất động sản ECO Real vừa tổ chức mở bán phân khu đất nền khu dân cư giáp vùng đông thị trấn Ái Nghĩa (huyện Đại Lộc, Quảng Nam). Hơn 100 khách hàng và nhà đầu tư đến tham dự, cùng mức độ thanh khoản của sản phẩm lên đến 60%.

Lý do nên chọn đầu tư án The Grand Sentosa Novaland

P.V |

(PR) - Siêu dự án The Grand Sentosa Novaland là một trong những dự án đang gây tiếng vang lớn trong thị trường bất động sản hiện nay. Đây chính là khu phức hợp căn hộ chung cư cao cấp kết hợp thương mại của tập đoàn Tài Nguyên. Cùng tìm hiểu lý do nên chọn đầu tư án The Grand Sentosa Novaland nhé!

Công khai các dự án bất động sản đủ điều kiện giao dịch để người dân biết

CHÂU NỮ |

(QNO) - Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh vừa ban hành công văn yêu cầu Sở Xây dựng chịu trách nhiệm chủ trì, phối hợp với các sở, ban, ngành, đơn vị, địa phương liên quan đăng thông tin lên Cổng thông tin điện tử Sở Xây dựng về những dự án bất động sản (BĐS) đủ điều kiện giao dịch, chuyển nhượng theo quy định pháp luật để người dân được biết.

Dấu ấn bất động sản vùng Bắc Quảng Nam

NB |

(PR) - Bắc Quảng Nam là khu vực có sự phát triển vượt bậc trong thời gian qua với tốc độ đô thị hóa diễn ra mạnh mẽ. Cùng chính sách hỗ trợ và định hướng phát triển đúng đắn, các hoạt động kinh tế đến nhiều lĩnh vực mũi nhọn có bước chuyển mình nhanh chóng thì tiềm năng thị trường bất động sản nơi đây luôn được chú trọng khơi dậy.

Đất nền sôi động, căn hộ cao cấp trầm lắng

VĨNH LỘC |

(QNO) - Sau hai năm đại dịch Covid-19, kinh tế phục hồi, thị trường bất động sản, nhất là ở phân khúc đất nền khu vực Bắc Quảng Nam bắt đầu sôi động; trong khi đó giao dịch căn hộ cao cấp trên địa bàn tỉnh diễn ra khá trầm lắng. 

Khởi công tuyến phố thương mại hàng đầu Tam Kỳ

P.V |

(PR) - Sáng ngày 27/7, Công ty CP Địa Ốc First Real phối hợp cùng chủ đầu tư Công ty CP Đầu tư phát triển Hạ tầng Quảng Nam tổ chức lễ khởi công Tuyến phố thương mại - Khu Đô thị Quốc tế The Trident City, phường An Phú, Tam Kỳ.

Công ty Quản lý bất động sản Elite – EPM ra mắt tại Đà Nẵng

KHÁNH LINH |

(QNO) – Chiều tối 26.7, tại TP.Đà Nẵng, đã diễn ra lễ ra mắt Công ty TNHH Quản lý bất động sản Elite – EPM. Đây là một trong những doanh nghiệp vận hành, quản lý bất động sản hàng đầu Việt Nam có mặt tại thị trường Đà Nẵng, Quảng Nam.

Ký kết đối tác chiến lược dự án Florence Quảng Nam

T.C.T |

(PR) - Công ty CP Đầu tư và phát triển VXS Group và hàng loạt công ty bất động sản vừa ký kết đối tác chiến lược dự án Florence Quảng Nam (còn gọi là Trung tâm hành chính Điện Minh, thị xã Điện Bàn) để phát triển giai đoạn 1 của khu đô thị hiện đại, kiểu mẫu này.

Trung ương yêu cầu quy định mức thuế cao hơn với người nhiều đất, nhiều nhà ở, đầu cơ đất

P.V |

(QNO) - Nghị quyết của Ban Chấp hành Trung ương yêu cầu quy định mức thuế cao hơn đối với người sử dụng nhiều diện tích đất, nhiều nhà ở, đầu cơ đất, chậm sử dụng đất, bỏ đất hoang.

La Queenara - "Tín hiệu tích cực" của thị trường bất động sản Quảng Nam

P.V |

Sau 2 năm ảm đạm, khi du lịch mở cửa, thị trường Đà Nẵng - Quảng Nam “thức giấc”, hạ tầng phát triển, vấn đề pháp lý đang được tháo gỡ tạo điều kiện cho thị trường bất động sản Đà Nẵng - Quảng Nam khởi sắc.

Thị trường bất động sản lộ nhiều khiếm khuyết

VŨ LÊ/THEO VNE |

(QNO) - Nguồn cung ít, pháp lý đình trệ, giá nhà đất vượt sức chi trả của người dân… đang làm méo mó thị trường địa ốc, theo các chuyên gia.

Bất động sản Quảng Nam - Đà Nẵng ngày càng hiếm

H.G |

(PR) - Hơn 2 năm đại dịch xảy ra đại dịch, phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng tại Quảng Nam và Đà Nẵng gần như bị đóng băng. Và khi du lịch tại Đà Nẵng và Quảng Nam bắt đầu phục hồi mạnh mẽ thì nguồn cung bất động sản nghỉ dưỡng lại khá khan hiếm. Hiện chỉ có một số ít các chủ đầu tư có năng lực, âm thầm triển khai trong dịch bệnh mới có hàng để đưa ra thị trường.

Cảnh báo nguy cơ "bong bóng" bất động sản cục bộ

TR.HIẾU |

(QNO) - Giá bất động sản được đẩy lên cao, giá nhà tăng nhưng thanh khoản thấp là tín hiệu cho thấy đã xuất hiện bong bóng cục bộ.

Đất nền phố đi bộ Chu Văn An - nhà đầu tư đua "đón sóng" bất động sản Núi Thành

P.V |

(PR) - Sự xuất hiện của phố đi bộ Chu Văn An, TT Núi Thành, Quảng Nam đã khiến cho thị trường BĐS nơi đây trở thành tâm điểm, thu hút đông đảo sự chú ý của khách hàng và nhà đầu tư.

Lại sốt đất ven biển

HÀ QUANG |

Gần đây, thị trường bất động sản nóng sốt tại khu vực ven biển xã Tam Tiến (Núi Thành). Nhiều thửa đất sát bờ biển được người dân bán với giá hàng tỷ đồng. Khách mua chủ yếu là người ngoại tỉnh.

Tam Ngọc – "hạt nhân" phát triển du lịch đường sông Tam Kỳ

HÀ VY |

(QNO) - Du lịch sinh thái cộng đồng đang được xem là loại hình du lịch bền vững và là xu hướng của tương lai. Và bất động sản đón đầu sự phát triển của loại hình du lịch này cũng đang được hình thành.