Khai trương ngân hàng tự động CDM tại Thăng Bình

Q.VIỆT |

(QNO) - Sáng nay 22.3, Agribank huyện Thăng Bình tổ chức lễ khai trương và đưa vào hoạt động máy gửi rút tiền tự động AutoBank CDM tại thị trấn Hà Lam.

Agribank Thăng Bình tổ chức lễ khai trương ngân hàng tự động AutoBank CDM tại thị trấn Hà Lam. Ảnh: Q.VIỆT
Agribank Thăng Bình khai trương ngân hàng tự động AutoBank CDM tại thị trấn Hà Lam. Ảnh: Q.VIỆT

Autobank CDM là mô hình ngân hàng 100% tự động, hoạt động 24/7, cho phép khách hàng thực hiện hầu hết giao dịch ngân hàng như gửi tiền vào tài khoản, rút tiền, chuyển khoản, đăng ký mở và gửi tiết kiệm trực tuyến, thanh toán hóa đơn... Khách hàng trực tiếp thực hiện các giao dịch tại CDM mà không cần hỗ trợ của giao dịch viên ngân hàng, thời gian thực hiện chưa tới 2 phút giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chủ động hơn trong việc sử dụng ngân sách của mình. Máy CDM có thiết kế giao diện đơn giản, dễ hiểu giúp khách hàng thao tác và sử dụng nhanh chóng.

Ông Lê Đức Quang phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: Q.VIỆT
Ông Lê Đức Quang - Phó Giám đốc Agribank Quảng Nam phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: Q.VIỆT

Ông Lê Đức Quang - Phó Giám đốc Agribank Quảng Nam cho biết, phát triển hệ thống ngân hàng tự động Autobank CDM là một trong những bước tiến mới của hệ thống Agribank nói chung, Agribank toàn chi nhánh Quảng Nam nói riêng. Qua đó, cụ thể hóa chiến lược tự động hóa các giao dịch ngân hàng, gia tăng tiện ích và đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ, góp phần tích cực trong triển khai đề án phát triển thanh toán không dùng tiền mặt của Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước và Quảng Nam.

Ngân hàng tự động Autobank CDM chính thức hoạt động tại Agribank Thăng Bình. Ảnh: Q.VIỆT
Ngân hàng tự động Autobank CDM chính thức hoạt động tại Agribank Thăng Bình. Ảnh: Q.VIỆT

Hiện nay, Agribank Quảng Nam quản lý 59 máy ATM/CDM (56 máy ATM phủ khắp địa bàn của tỉnh và 3 máy CDM tại Đại Lộc, Tam Kỳ, Thăng Bình) để phục vụ hơn 225 nghìn thẻ đang lưu hành của khách hàng. Với khai trương đưa vào sử dụng AutoBank CDM, Agribank Quảng Nam đã và đang nỗ lực trong công cuộc chuyển đổi số, ngân hàng số, bắt nhịp xu thế thời đại, mang tới cho khách hàng nhiều trải nghiệm mới với các dịch vụ chất lượng cao.

TAGS