Viettel ra mắt nền tảng số quản trị doanh nghiệp

P.V |

(QNO) - Nhân dịp kỷ niệm 21 năm ngày truyền thống (15.10.2000 - 15.10.2021), Tổng Công ty Viễn thông Viettel (Viettel Telecom) ra mắt nền tảng số quản trị doanh nghiệp vESS - sản phẩm chủ lực giúp doanh nghiệp chuyển đổi số.

 
 Nền tảng số quản trị doanh nghiệp vESS - sản phẩm chủ lực giúp doanh nghiệp chuyển đổi số. Ảnh: Viettel

Đây là nền tảng được phát triển từ năng lực và tri thức của chính Viettel với sự tư vấn của đối tác hàng đầu thế giới về chuyển đổi số. Sản phẩm cũng tuân thủ hệ thống chuẩn mực kế toán Việt Nam (VAS theo TT133, TT200) và sẵn sàng cho IFRS (từ năm 2022), tuân thủ các quy định về quản lý lao động, tiền lương (hợp đồng, bảo hiểm, thuế thu nhập cá nhân).

Nền tảng số quản trị doanh nghiệp vESS tích hợp nhiều bộ giải pháp hỗ trợ quá trình quản lý, vận hành của doanh nghiệp trở nên đơn giản, hiện đại, nhanh chóng. Bao gồm 3 bộ giải pháp: quản trị điều hành, quản trị nhân sự và kế toán - tài chính với hơn 30 công cụ, tiện ích cơ bản và nâng cao phục vụ nhu cầu của mọi loại hình doanh nghiệp. 

Kết quả khảo sát các nhà quản trị đã sử dụng những nền tảng số hỗ trợ quản trị doanh nghiệp cho thấy, có tới 95% doanh nghiệp ghi nhận sự cải thiện trong quá trình hoạt động, 82% đạt ROI (tỷ suất hiệu quả đầu tư) trong khung thời gian dự kiến.

Trong bối cảnh dịch Covid-19 đã ảnh hưởng lớn tới đại đa số doanh nghiệp, vESS là sản phẩm đặc biệt có ý nghĩa với doanh nghiệp, giúp tối ưu chi phí, vận hành và nhanh chóng hồi phục cũng như thích nghi với những điều kiện mới. 

Ông Cao Anh Sơn - Tổng Giám đốc Viettel Telecom nhấn mạnh: “Với mục tiêu trở thành đơn vị chủ lực kiến tạo xã hội số, Viettel luôn tiên phong cung cấp các dịch vụ số, nền tảng số tới các doanh nghiệp. Với vESS, một lần nữa Viettel sẽ thực hiện sứ mệnh đồng hành, hỗ trợ doanh nghiệp trong việc chuyển đổi số”.

Về hạ tầng và công nghệ, dịch vụ được triển khai trên hệ thống máy chủ Cloud đặt tại trung tâm dữ liệu Viettel IDC có quy mô rộng, hiện đại hàng đầu quốc gia và khu vực. Chính vì vậy doanh nghiệp có thể dễ dàng mở rộng và tối ưu chi phí lưu trữ dữ liệu, rút ngắn thời gian phát hiện, khắc phục sự cố, lưu trữ và khôi phục dữ liệu lên đến 10 năm, đảm bảo an toàn thông tin theo tiêu chuẩn ISO 27001:2013.

vESS bao gồm 03 bộ giải pháp: Quản trị điều hành, Quản trị nhân sự và Kế toán - tài chính với hơn 30 công cụ, tiện ích cơ bản và nâng cao phục vụ nhu cầu của mọi loại hình doanh nghiệp. Ảnh: Viettel
Nền tảng vESS gồm 3 bộ giải pháp với hơn 30 công cụ, tiện ích cơ bản. Ảnh: Viettel

Bên cạnh đó, sản phẩm vESS tận dụng được tối đa ưu thế của Viettel, nhà mạng số 1 Việt Nam. Khách hàng được hỗ trợ kết nối internet tốc độ cao trên nền tảng di động (4G, 5G), cố định FTTH (công nghệ GPON, XGS-PON) và các dịch vụ thế mạnh của nhà mạng viễn thông như dịch vụ cuộc gọi và tin nhắn định danh (Voice Brandname, SMS Brandname).

Bên cạnh đó, sản phẩm vESS tận dụng được tối đa ưu thế của Viettel, nhà mạng số 1 Việt Nam. Khách hàng được hỗ trợ kết nối Internet tốc độ cao trên nền tảng di động (4G, 5G), cố định FTTH (công nghệ GPON, XGS-PON) và các dịch vụ thế mạnh của nhà mạng viễn thông như dịch vụ cuộc gọi và tin nhắn định danh (Voice Brandname, SMS Brandname).

Về đáp ứng trải nghiệm người dùng, vESS có giao diện đơn giản, hỗ trợ đa nền tảng (web, mobile), có kịch bản trợ giúp theo ngữ cảnh, hỗ trợ người dùng tự học, hỗ trợ sử dụng các tính năng ngay cả với người mới bắt đầu. Doanh nghiệp sẽ chỉ mất 5 phút để hoàn thành đăng ký và sẵn sàng sử dụng dịch vụ, tiết kiệm tối đa thời gian đào tạo và làm quen với hệ thống.

Thông tin chi tiết về sản phẩm vESS, khách hàng truy cập website vess.vn hoặc liên hệ tổng đài 18008168 (miễn phí) để được hỗ trợ trực tiếp.

TAGS

Giới thiệu về hệ thống lắp đặt thiết bị định vị xe ô tô của Viễn thông Viettel

P.V |

(QNO) - Viễn thông Viettel chuyên phân phối cài đặt những mặt hàng trang thiết bị định vị GPRS cho quan sát theo dõi xe hơi, taxi, ôtô tải, xe container, xe ủi, máy xúc, xe gắn máy và quan sát đối tượng. Không chỉ thế, công ty còn rất nhiều giải pháp như : giải pháp chứng nhận chữ kí số CA Viettel, giải pháp chống trộm và canh chừng thông minh cho xe gắn máy Smart Motor, giải pháp cáp quang internet Viettel, hóa đơn điện tử Viettel.

Viettel Post triển khai “Trạm hạnh phúc - Chạm yêu thương” hỗ trợ giao hàng cho người dân TP.Hồ Chí Minh

HOÀNG ĐẠO |

(QNO) - Tổng Công ty CP Bưu chính Viettel (Viettel Post) vừa triển khai chương trình “Đơn hàng thiết yếu 0 đồng” hỗ trợ vận chuyển, giao nhận các mặt hàng thiết yếu đến người dân đang sinh sống tại TP.Hồ Chí Minh với tên gọi “Trạm hạnh phúc - Chạm yêu thương”.

Lắp đặt cáp quang Viettel tốc độ cao – Miễn phí bộ phát wifi hiện đại tại Viettel Hồ Chí Minh

P.V |

(QNO) - Bạn đang có ý định đăng ký lắp đặt internet của nhà mạng Viettel? Bạn băn khoăn không biết nên lắp đặt gói cước nào cho phù hợp? Vậy thì hãy đến với Viettel Hồ Chí Minh để vừa được hỗ trợ lắp đặt cáp quang Viettel tốc độ cao, vừa được nhận ưu đãi miễn phí bộ phát wifi hiện đại.

Viettel công bố nhận diện thương hiệu mới với sứ mệnh kiến tạo xã hội số

T.S |

Ngày 7.1.2021, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) đã công bố tái định vị thương hiệu Viettel, với bộ nhận diện gồm logo và slogan mới. Đây là lần thứ 2 Viettel chủ động thực hiện tái định vị thương hiệu sau lần đầu tiên vào năm 2004.